? Srisuvit Blended Education : Game-Based Learning

สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาทุกระดับชั้น

?Minecraft Education Edition Game-Based Learning Platform
การเรียนรู้ผ่านการผจญภัยในรูปแบบใหม่ ฝึกการใช้ความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด นักเรียนสามารถใช้ Minecraft Education ในการออกแบบโครงสร้างต่างๆ ศึกษาเรื่องธรรมชาติธรณีวิทยา การทดลองทางวิทยาศาสตร์ การเรียนรู้ Coding ผ่านการบอกเล่าเรื่องราว การฝึกใช้ภาษาอังกฤษ ฝึกการเรียนรู้และทำงานเป็นทีมกับเพื่อนๆในห้องและเพื่อนๆทั่วทุกมุมโลก

นักเรียนมัธยมศึกษาทุกคน สามารถ Download : Minecraft Education ผ่านทางลิ้งค์ด้านล่างนี้
(ติดตั้งได้ทั้งบน PC  Ipad surface )
และสามารถ log-in เข้าระบบ โดยใช้ Email Account และรหัสผ่านเดียวกันกับที่ใช้เข้าระบบ Microsoft Teams

#นอกจากนี้นักเรียนมัธยมศึกษาทุกคน จะได้รับ

1. License ในการใช้ Microsoft Office 365  (15 Devices)

2. Update windows new version ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ฯลฯ

โดยสามารถ sign in เข้าระบบผ่านทางเวปไซต์ Office 365  เพื่อDownloadและติดตั้ง โดยใช้ Email Account และรหัสผ่านเดียวกันกับที่ใช้เข้าระบบ Microsoft Teams ของโรงเรียน

#SrisuvitSchool???