Moderna Vaccine : 4th vaccination dose..

? โรงเรียนศรีสุวิชได้ดำเนินการฉีด Moderna Vaccine Booster เข็มที่ 4 ให้กับคุณครู บุคลากร และพนักงานโรงเรียนศรีสุวิชเป็นที่เรียบร้อย
#คุณครูบุคลากรและพนักงานได้รับการฉีดวัคซีนครบ 100%

โดยทางโรงเรียนยังคงให้ความสำคัญกับมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส 19 ในทุกๆด้านพร้อมปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ❤️ คณะคุณครู บุคลากร และพนักงาน #ขอขอบคุณผู้บริหาร #บุคลากรทางการแพทย์ และ #ผู้เกี่ยวข้องทุกๆท่านมา ณ โอกาสนี้ ??