SVT High school LEADERS Seminar โดย " เอวา " ปวรวรรณ วีระภุชงค์

? SVT High school LEADERS Seminar : Srisuvit Blended Education
? วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2564
ในหัวข้อ The Fools who dream "See You ในฝัน" ทุกก้าวที่ได้ก้าว คือ ความตั้งใจ
ในรูปแบบ Private Online เวลา 10.00 - 11.30 น. ?

‼️สำหรับนักเรียน ผู้ปกครองและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมการสัมมนา (รับจำนวนจำกัด 30 คน) ไม่เสียค่าใช้จ่าย
สามารถลงทะเบียนได้ โดยคลิกที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ หรือ Scan QR จากภาพด้านล่าง
*หมดเขตลงทะเบียน วันอังคารที่ 24 สิงหาคม เวลา 12.00 น.

เมื่อกรอกข้อมูลแล้ว #กดไลค์และแชร์โพสนี้โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ หากได้รับสิทธิ์ ทางโรงเรียนจะตอบกลับภายในวันที่ 25 สิงหาคม ทางอีเมลล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้
#โดยทางโรงเรียนจะให้สิทธิ์ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนศรีสุวิชเป็นอันดับแรก
**สำหรับนักเรียนมัธยมปลายของโรงเรียนศรีสุวิช ไม่ต้องลงทะเบียนนักเรียนได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมสัมมนาทันที

#สามารถติดตามการจัดสัมมนาทางวิชาการของโรงเรียนในครั้งถัดไปได้ทางเพจSrisuvitNewsletter และทางเวปไซต์ www.srisuvit.ac.th
#SrisuvitAcademicTeam
#ศรีสุวิชกิจการสัมพันธ์
#SrisuvitSchool???
#SVTHighSchoolLEADERS