Project Based Learning "Thai national identity"

#เรียนรู้สู้โครงงาน ของนักเรียนระดับชั้นเตรียมอนุบาล และ อนุบาล 1

สืบสานเอกลักษณ์ไทย #หอมหวานรัญจวนเย้ายวนขนมไทย
นักเรียนได้ฝึกทำ •ขนมตะโก้ข้าวโพด •สังขยาฟักทอง •ขนมพระพาย •ขนมบ้าบิน•ขนมครกโบราณ •ขนมเปียกปูนกะทิสด •สาคูกะทิสด •วุ้นฝอยทอง ????????
#SVT ???
#Srisuvitschool
#เติบโตอย่างมีพัฒนาการ_เริ่มต้นวัยอนุบาลที่ศรีสุวิช