Hello December สวัสดีธันวาคม วันนี้วันดี เรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในวันแรกของเดือนธันวาคม #MOU ความร่วมมือทางวิชาการ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา กับ โรงเรียนศรีสุวิช

#เรียนแบบ Pre-degree เก็บหน่วยกิตล่วงหน้าได้ ที่ศรีสุวิชที่แรก

ใน Track สถาปัตยกรรมและศิลปกรรมศาสตร์ และ Track นิเทศศาสตร์และมัลติมีเดีย

#srisuvitschool

#มัธยมปลาย