Happy Valentines

There is only one happiness in our life, to love and to be loved

❤️Happy Valentines❤️

ขอให้ความรักของทุกคนเป็นเสมือนแรงผลักดัน

ให้ชีวิตก้าวไปข้างหน้าอย่างแข็งแรง และ มั่นคง

ในวันนี้คณะครูและนักเรียนโรงเรียนศรีสุวิช แบ่งปันส่งมอบความรัก ความช่วยเหลือ ให้กับน้องๆ ในมูลนิธิบ้านจริงใจ , ศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิด (บ้านครูจา) และ ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางละมุง

#SVT ???

#Srisuvitschool