ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่นที่2 ของโรงเรียนศรีสุวิช

SVT High School LEADERS Programme #2

ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

📍TCAS รอบที่ 1 : รอบ Portfolio (แฟ้มสะสมผลงาน)

#และขอเป็นกำลังใจให้พี่ๆ ม.6 ที่กำลังเตรียมตัวสอบ ยื่นคะแนนเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา รอบที่ 2 : Quota (โควต้า) และ รอบที่ 3 : รอบ Admission ด้วยนะคะ ✌🏻💕

#SVTHSLClassOf2023

#SrisuvitHighSchoolLEADERSProgramme

#SrisuvitSchool🔴🟡🔵

#มอปลายสายสุุวิช